Thông tắc bồn cầu huyện Ea H’leo đã là dịch vụ chuyên nghiệp của công ty từ rất lâu. Hiện nay rất nhiều người dân ở đây đang rất quan ngại về vấn đề nghẹt đường cầu cống.

Thông tắc bồn cầu huyện Ea H’leo
Thông tắc bồn cầu huyện Ea H’leo

Việc bồn cầu bị nghẽn gây ra nhiều hậu quả và khiến người dân sống xung quanh cảm thấy phiền toái. Tuy nhiên công ty Hiệp Lợi Quảng Ngãi chuyên cung cấp những dịch vụ có thể giải quyết tất cả vấn đề trên. Nếu các bạn gặp vấn đề liên quan đến hầm cầu, hãy liên hệ đường dây nóng 0905 725 355 nhé.

Vì sao nói dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Ea H’leo tốt nhất hiện nay?

Huyện Ea H’leo được đánh giá là đang có sự phát triển xã hội, kinh tế vượt trội trong những năm gần đây. Cùng với sự phát triển ấy là dân cư, lượng người di cư đến đây sinh sống ngày một tăng. Vậy nên các vấn đề xử lý lượng chất thải, vệ sinh môi trường đang được chú trọng ở khu vực này. Đặc biệt là tình trạng tắc nghẽn bồn cầu cũng gần tăng lên.

Bồn cầu thường dùng để mọi người giải quyết nhu cầu cá nhân, thải chất thải sinh hoạt. Là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong bất kì nơi sinh hoạt, làm việc nào. Giúp tách biệt môi trường chất thải độc hại và môi trường sinh hoạt của bạn.

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi các tình trạng tắc nghẽn. Tuy nhiên một số người chỉ nghĩ đó là những tình trạng không đáng có. Chỉ cần sử dụng các phương pháp thủ công là xong. Điều đó khiến trúng ngày càng nặng hơn và làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, kinh doanh và sản xuất.

Vậy nên hãy sử dụng các dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Ea H’leo. Sẽ giúp bạn xử lý triệt để hơn, mang đến sự tiện nghi cho bạn và gia đình. Loại bỏ hết những phiền muộn do tắc nghẽn gây nên.

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Ea H’leo của công ty Hiệp Lợi Quảng Ngãi

Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản

Đội ngũ thi công của đơn vị chúng tôi được đào tạo bài bản. Thành thạo trong việc sử dụng các loại máy móc. Ứng biến nhanh đối với mọi tình trạng tắc nghẽn từ nhẹ đến nặng.

Tác phong làm việc nghiêm chỉnh, luôn niềm nở với khách hàng và luôn nhiệt tình làm việc có trách nhiệm cao.

Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại
Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

Để quá trình thi công diễn ra thuận lợi nhất, chúng tôi luôn chuẩn bị để trang thiết bị đầy đủ cho khách hàng. Các loại máy thông tắc lò xo và xe chuyên chở chất lượng tốt. Luôn được bảo trì định kỳ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Với những tình trạng có thể sử dụng các sản phẩm thông tắc bằng hóa học. Chúng tôi có cung cấp các các loại bột và nước thông tắc bồn cầu. Các sản phẩm đều rất an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

Thi công mọi nơi, nhanh chóng

Luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng túc trực 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Có mặt nhanh chóng mọi lúc mọi nơi sau 20 phút tiếp nhận yêu cầu của khách. Phục vụ ngoài giờ hành chính như những ngày nghỉ lễ, ngày cuối tuần. Chúng tôi luôn phục vụ trên quy mô rộng lớn như: khách sạn, chung cư, nhà hàng, quán ăn,…

Công khai, minh bạch

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ luôn là các tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến. Làm việc phải rõ ràng, công khai, minh bạch, luôn báo giá trước thi công. Thanh toán đúng giá đã đúng và không phát sinh thêm nhiều phụ phí nếu không thỏa thuận trước với khách.

Đơn giá thi công thông tắc bồn cầu huyện Ea H’leo

Dịch Vụ Đơn Giá Ghi Chú
Thông tắc bồn cầu 250.000đ – 400.000đ Thi công trong ngày không cần khảo sát
Sửa bồn cầu chảy nước, không xả, rỉ nước 50.000đ – 100.000đ Đơn giá nhân công, linh kiện phát sinh khách mua sắm.
Thay phao bồn cầu 100.000đ – 150.000đ Linh kiện bộ phao khách phải mua.
Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu 250.000đ – 450.000đ Đơn giá phụ thuộc thương hiệu bồn cầu (Inax, Toto…)
Thông tắc bồn tiểu nam 300.000đ – 400.000đ Khảo sát mới đưa ra mức giá chính xác
Thông bồn rửa chén 250.000đ – 400.000đ Thi công sau 30 Phút, không cần khảo sát
Thông bồn rửa mặt 250.000đ – 400.000đ Thi công sau 30 Phút, không cần khảo sát

Quy trình sử dụng dịch vụ Thông tắc bồn cầu huyện Ea H’leo

Quy trình sử dụng dịch vụ Thông tắc bồn cầu huyện Ea H’leo
Quy trình sử dụng dịch vụ Thông tắc bồn cầu huyện Ea H’leo

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Tư vấn sơ lược và giải đáp mọi thắc mắc cho khách

Bước 2: Nhân viên sẽ đến địa điểm của khách hàng và bắt đầu khảo sát, kiểm tra tình trạng tắc nghẽn. Nêu rõ nguyên nhân và vị trí tắc nghẽn cho khách hàng.

Bước 3: Đưa ra các phương án xử lí hợp lí, báo giá rõ ràng của từng phương án để khách hàng xem xét

Bước 5: Tiến hành thi công, giải quyết tình trạng hầm cầu nếu khách hàng đã xem xét và đồng ý.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao

Bước 7: Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Viết giấy bảo hành cho khách hàng. Kết thúc dịch vụ

Liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi

Hiệp Lợi Quảng Ngãi luôn là tự hào là sự lựa chọn tốt nhất của mọi người. Đặc biệt là dịch vụ thông tắc bồn cầu cho người dân huyện Ea H’leo. Là một trong các đơn vị đi đầu về mặt CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ. Chúng tôi luôn cam đoan những gì nói trên là sự thật, mang những gì tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thông tắc bồn cầu thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0905 725 355 Để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *