Hút hầm cầu Huế luôn luôn là đơn vị có sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt trong giải quyết các sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, cống bị tắc nghẽn…Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng cao nhất. Hãy liên hệ số điện thoại hút hầm cầu Huế: 0905.725.355 anh Duy để được phục vụ.

Rút hầm cầu giá Thừa Thiên Huế giá bao nhiêu?

Hiện nay trên địa bàn Thành Phố Huế cũng như các huyện thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Có rất nhiều đơn vị chuyên thi công dịch vụ hút hầm cầu. Và đơn giá thi công cũng có nhiều điểm khác nhau. Nhiều đơn vị hút hầm cầu cung cấp đơn giá cao để lừa đảo, hoặc báo giá thấp nhưng khối lượng thi công lớn. Nhằm để lừa đảo khách hàng. Do đó, khiến cho người dân cảm thấy hoang mang cũng như không biết chính xác đơn giá thi công hút hầm cầu Huế là bao nhiêu.

Hút hầm cầu Huế
Hút hầm cầu Huế Thi công với đơn giá rẻ nhất hiện nay

Đơn giá hút hầm cầu phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Dựa vào thể tích chất thải cần hút tức là thể tích của hầm cầu;

Dựa vào điều kiện thi công như: khoảng cách từ vị trí xe đến hầm, thi công có dễ dàng hay không, thi công ngoài giờ hay trong giờ hành chính.

Do đó, cần phải khảo sát để có thể có được đơn giá thi công tốt nhất.

Đơn giá thi công dịch vụ hút hầm cầu Huế như thế nào?

Hiệp lợi Envico hiện nay là đơn vị thi công dịch vụ hút hầm cầu hàng đầu cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, nhà dân .. Trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Với tiêu chí thi công nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ – phục vụ 24/24h. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Đơn giá thi công hút hầm cầu Huế cho khách hàng tham khảo như sau:

 

Loại xe hút hầm cầu Đơn giá
ĐỐI VỚI HÚT TRỌN GÓI
Xe hút hầm cầu 1 khối 800.000 đồng
Xe hút hầm cầu 2 khối 1.400.000 đồng
Xe hút hầm cầu 3 khối 2.000.000 đồng
Xe hút hầm cầu 6 khối 3.000.000 đồng
Xe hút hầm cầu 8 khối 4.000.000 đồng
Xe hút hầm cầu 10 khối 4.500.000 đồng
ĐỐI VỚI THI CÔNG THEO KHỐI
Đơn giá thi công theo khối là 550.000 đồng – 750.000đồng/khối.

Bảng giá thi công hút hầm cầu trên chỉ để khách hàng tham khảo. Để có được đơn giá chính xác nhất thì cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về khối lượng, địa điểm, cũng như khả năng thi công để có thể có đơn giá thi công chuẩn nhất. Do đó, tùy vào trường hợp đặc biệt thì nhân viên sẽ khảo sát và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu Huế của Hiệp Lợi Envico

Tại Hiệp Lợi Envico, chúng tôi đảm bảo phục vụ hài lòng 100% khách hàng khi liên hệ. Để thực hiện được điều đó, đầu tiên chúng tôi phải xây dựng được quy trình thi công cụ thể cũng như đơn giản để dễ dàng triển khai trong thực tế. Quy trình đó được thực hiện như sau:

Bước 1: Khi khách hàng có yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu, hoặc thông cống nghẹt. Nhân viên tư vấn sẽ phân loại khách hàng. Tiến hành tư vấn để giải quyết sự cố đơn giản. Nếu khách hàng có yêu cầu gì thêm. Bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp hỗ trợ khảo sát tận chân công trình.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để có thể khảo sát nhanh chóng nhất. Để tìm ra nguyên nhân gây nên tắc nghẽn cũng như phương án thi công chuẩn xác nhất.

Bước 3: Đưa ra giải pháp, phương án thi công phù hợp nhất. Khách hàng có thể lựa chọn phương án thi công phù hợp nhất.

Bước 4: Thi công theo đúng phương án đã được khách hàng phê duyệt. Sau khi thi công xong, tiến hành hoàn trả mặt bằng đúng đúng hiện trạng ban đầu.

Bước 5: Thanh toán chi phí thi công. Viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Bước 6. Thực hiện tư vấn, bảo hành, bảo trì cho khách hàng khi có các yêu cầu.

Quy trình thi công chuyên nghiệp của hút hầm vệ sinh Huế
Quy trình thi công chuyên nghiệp của hút hầm vệ sinh Huế

Quy trình hoạt động 6 bước của công ty Hiệp Lợi Envico Huế sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24h. Nhằm giải quyết tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng nhất. Đồng thời có thể hỗ trợ tốt nhất, giải đáp những thắc mắc nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đem lại dịch vụ hoàn thiện nhất cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Ưu điểm chọn dịch vụ hút hầm cầu Huế của Hiệp Lợi Envico

Hiệp Lợi Envico là công ty luôn được khách hàng tin tưởng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cũng như đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm. Chắc chắc khách hàng sẽ có được những trải nghiệm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi như sau:

Công nhân thi công luôn luôn trung thực, nhiệt tình. Có trình độ cao, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những vấn đề cần thiết để giải quyết sự cố tức thời.

Đảm bảo thi công bằng máy móc hiện đại nhất hiện nay. Những máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiên tiến. Đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng yêu cầu kỹ thuật nhất.

Giá cả thi công trọn gói, phù hợp với chi tiêu của khách hàng. Khi trên thị trường có hàng chục đơn vị thi công với đơn giá cắt cổ thì chúng tôi vẫn sử dụng đơn giá cũ.

Hút hầm cầu Huế
Hút hầm cầu Huế có nhiều ưu điểm hàng đầu

Chính sách bảo hành, bảo trì có thể đến 60 Tháng. Giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ bảo hành của chúng tôi vẫn đảm bảo có mặt nhanh chóng nhất sau 30 phút.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng đảm bảo tư vấn, hướng dẫn khách hàng khi cần thiết. Đồng thời sẵn sàng điều đội thi công đến nơi khách hàng yêu cầu 24/24h.

Toàn bộ thông tin  bài viết trên giúp khách hàng có tham khảo rút hầm cầu Huế có đơn giá thi công bao nhiêu. Và lựa chọn công ty nào phục vụ tốt nhất. Đến với công ty Hiệp Lợi Envico chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất.

Mẹo lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Huế như thế nào?

Dịch vụ hút hầm cầu Huế là dịch vụ tuy không thường xuyên nhưng có vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay. Với nhu cầu tăng nhanh trong những năm gần đây nên dịch vụ hút hầm cầu Huế. Nên có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu.

Bởi thể ngày càng phát sinh nhiều dịch vụ không uy tín, sẵn sàng vì TIỀN mà lừa đảo khách hàng. Làm cho khách hàng tiền mất tật mang. Sự việc trên đã làm cho nhiều khách hàng liên hệ với số điện thoại hút hầm cầu Huế của công ty chúng  tôi phàn nàn.

Khi đó chúng tôi phải tìm cách phục vụ khách hàng . Nhằm không phụ niềm tin của khách hàng. Sau đây chúng tôi đưa ra những mẹo để khách hàng lựa chọn dịch vụ uy tín nhất như:

 • NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA NGƯỜI HUẾ: Tránh lựa chọn dịch vụ của người Thanh Hóa hoặc Hà Nội. Sẽ dễ dàng xảy ra tình trạng lừa đảo, đổ chất thải không đúng nói quy định hoặc một số tình trạng khác.
 • XE CHUYÊN DÙNG: một số xe độ chế sẽ dễ dàng dùng các biện pháp để đánh lừa khách hàng. Đây là một trong những chiêu trò mà chính những đơn vị rút hầm cầu Huế mới hiểu được.
 • TRÁNH CÁC DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO: đây là lời khuyên của đơn vị chúng tôi. Mặc dù có nhiều đơn vị chạy quảng cáo làm ăn uy tín. Nhưng chắc chắn đơn giá thi công cao, không thể phục vụ khách hàng chu đáo nhất.
 • GIÁ CẢ NÊN THỐNG NHẤT TRƯỚC: tránh tình trạng khi thi công xong. Các dịch vụ sẽ báo giá trên trời. Làm cho khách hàng hoan mang và bắt buộc phải thanh toán chi phí dịch vụ.

Tại sao hút hầm cầu Huế của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thi công dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở cũng như thời gian làm việc. Nhằm chắc chắn mang đến dịch vụ hút hầm cầu TỐT NHẤT – GIÁ RẺ – PHỤC VỤ TỐT. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo hài lòng khách hàng với mức độ cao nhất cũng như luôn luôn là dịch vụ số 1 về hút hầm cầu Huế hiện nay. Sở dĩ chúng tôi là số 1 trên thị trường Huế chính là do những vấn đề như sau:

Thi công nhanh chóng.

Nếu trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế thì khi cần dịch vụ hút  hầm cầu. Thông thường phải chờ đợi từ 2 – 3 ngày. Thì các công ty mới đến phục vụ khách hàng. Vì địa bàn trải rộng mà số lượng xe hút hầm cầu lại hạn chế. Còn đối với Hiệp Lợi Envico của chúng tôi thì khác. Với các chi nhánh tại Thành phố Huế, Thị Xã Hương Thủy, Hương Trà, Huyện Phú Lộc, Quảng Điền, Phú Vang… Chúng tôi đảm bảo phục vụ nhanh chóng nhất. Với cam kết là phục vụ khách hàng trong ngày, đảm bảo sớm nhất là 15 phút.

Dịch vụ hút hầm cầu trọn gói.

Khi liên hệ với Hiệp Lợi Envico chúng tôi thì khách hàng chẳng cần phải gọi thêm thợ sửa chữa hay đục hầm, trám hầm. Tất cả chúng tôi đều phục vụ hết. Kể cả tìm hầm vệ sinh, khoan lỗ miệng hầm, đục phầm, trám thẩm mỹ… Do đó, khách hàng không tốn kinh phí phát sinh. Và khách hàng cũng không phải phiền phức khi liên hệ với các dịch vụ khác.

Dịch vụ đa dạng.

Chúng tôi phục vụ nhanh chóng tất cả các ngành nghề vệ sinh môi trường như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa chữa nhà vệ sinh. Đảm bảo nhanh chóng, chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Do đó, chỉ cần chọn công ty chúng tôi, mọi vấn đề liên quan đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Máy móc hiện đại

Công ty chúng tôi chỉ sử dụng các thiết bị chuyên dùng, hiện đại, nhập khẩu.  Nên chất lượng thi công luôn cao, đảm bảo được các yêu cầu chất lượng đời sống. Cũng như chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bằng tinh thần phục vụ cao nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Với hơn 10 năm thi công hút hầm cầu Huế, chúng tôi luôn luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên. Xem nhân viên là nòng cốt nhằm đem đến dịch vụ chất lượng nhất. Nên ngoài năng lực cao chúng tôi còn nhiệt tình tư vấn, đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ đảm bảo nhất.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ

Dịch vụ hút hầm cầu Huế của công ty chúng tôi là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Và trong phạm vi kinh doanh của mình thì chúng tôi đã được Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp phép, cũng như có sự giảm sát của Sở Tài Nguyên và Môi Trường giám sát.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Cũng như các cam kết bảo vệ môi trường của xe vận chuyển, hợp đồng xử lý chất thải của Công ty công trình Đô Thị.

Một số điểm chú ý khi liên hệ dịch vụ hút hầm vệ sinh Huế

Trước khi liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Huế

Cần phải tìm hiểu đơn vị nào là uy tín, đơn vị nào là thi công tốt. Bạn nên tìm hiểu các vấn để liên quan. Để tìm ra đơn vị thi công hút hầm cầu Huế thi công uy tín. Bên cạnh đó, cần tham khảo các ý kiến của khách hàng. Đặc biệt là người thân và bạn bè để tìm ra đơn vị chu đáo nhất.

Trong quá trình triển khai rút hầm cầu

Giám sát quá trình thi công của đội ngũ nhân viên. Đảm bảo thi công đúng khối lượng cam kết. Cũng như giám sát khối lượng chất thải được hút để đảm bảo hút sạch sẽ nhất. Đảm bảo được thời gian sử dụng của hầm cầu là tối ưu nhất.

Sau quá trình hút hầm cầu

Cần phải trám đầy đủ, kín toàn bộ vết đục hầm. Bên cạnh đó, cần phải bổ xung chế phẩm sinh học vào hầm cầu để có thể bổ xung vi sinh vật đã mất đi do quá trình hút hầm cầu.

Khách hàng thường có những thắc mắc về hút hầm cầu Huế như sau:

Công ty Hiệp Lợi Envico có thi công ngoài giờ hành chính hay không?

Với đặc điểm ngành nghề phục vụ vệ sinh môi trường. Chúng tôi phục vụ khi khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần đặt lịch chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo. Do đó, chúng tôi phục vụ ở ngoài giờ hành chính đối với dịch vụ hút hầm cầu Huế mà không phát sinh bất cứ chi phí gì.

Thi công hút hầm cầu Huế giá bao nhiêu 1 khối?

Tùy vào điều kiện cụ thể mà dịch vụ hút hầm cầu chúng tôi sẽ cung cấp đơn giá khác nhau. Thông thường đơn giá thi công khoảng từ 500 – 700k 1 khối.

Có hóa đơn VAT cho quá trình hút hầm cầu hay không?

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ cho quá trình thi công dịch vụ. Đảm bảo cho quá trình thanh toán dịch vụ của các công ty.

Gia đình có chuẩn bị gì khi liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Huế?

Khi liên hệ với dịch vụ Rút hầm cầu Huế của chúng tôi. Khách hàng không cần phải chuẩn bị gì hết. Công ty cung cấp phương án thi công rút hầm cầu trọn gói với đơn giá rẻ, chất lượng nhất. Tất cả các khâu như đục hầm, thi công, trám hầm hay hoàn trả mặt bằng chúng tôi đều thực hiện chu đáo nhất.

Hút hầm cầu Huế có triển khai trong các kiệt, hẻm hay không?

Công ty chúng tôi triển khai dịch vụ trên tất cả các kiệt, hẻm. Đảm bảo thi công đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân. Các xe chuyên dùng của chúng tôi có thể triển khai dịch vụ đến 200 mét. Nên đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu người dân.

Khi nước xuống chậm thì nên hút hầm cầu hay thông?

Việc hút hầm cầu hay thông hầm cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi thì công ty sẽ đưa nhân viên trực tiếp qua nơi khách hàng yêu cầu. Để xác định nguyên nhân cụ thể nhất.

Qua đó có thể lựa chọn phương án thi công tối ưu nhất cho khách hàng.

Công ty hút hầm cầu Huế uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Huế nói riêng hay tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Chỉ có các công ty phục vụ uy tín như: HEPCO, Xử Lý Chất Thải Huế, Vệ Sinh Nhanh 24h Huế, Hiệp Lợi Envico Huế là đơn vị uy tín, chất lượng nhất. Tuy nhiên, riêng đối với Hepco thì khách hàng phải tự tìm hầm, tự đục, tự trám nên gây nhiều phức tạp. Bên cạnh đó còn có nhiều khuyết điểm như: giá cao, nhân viên còn chưa thân thiện, đặt lịch hẹn rất khó nên hiện nay Hepco còn chưa được nhiều người dân lựa chọn.

Liên hệ với hút hầm vệ sinh Huế – Hiệp Lợi Envico như thế nào?

Công ty Hiệp Lợi Envico – Thừa Thiên Huế

 • Trụ Sở:  47 Lý Thái Tổ, An Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Chi nhánh Thị xã Hương Thủy: 67 Đường Thuận Hóa, Thủy Lương, Hương Thủy.
 • Chi nhánh Thị xã Hương Trà: 06 Cách Mạng Tháng Tám, Tứ Hạ, Hương Trà.
 • Chi Nhánh huyện A Lưới: Đường Hồ Huấn Nghiệp, Thị trấn A Lưới, huyện A Lưới.
 • Chi nhánh huyện Phong Điền: 12 Phò Trạch, TT. Phong Điền, Phong Điền.
 • Chi nhánh huyện Phú Vang: 206 Phạm Văn Đồng, Phú Thượng, Phú Vang.
 • Chi nhánh huyện Phú Lộc: Đường Lý Thánh Tông, Lộc Trì, Phú Lộc.
 • Chi nhánh huyện Quảng Điền: 86 Nguyễn Vịnh, TT. Sịa, Quảng Điền.
 • Số Điện thoại: 0905.725.355 anh Duy;
 • Website: https://www.huthamcauthongcongnghet.net
 • Giấy phép ĐKKD số: 733176 do sở kế hoạch Đầu Tư Cấp ngày 15 tháng 5 năm 2016

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *