Bạn đang tìm kiếm một đơn vị hút hầm cầu Quảng Nam để giải quyết tình trạng khó chịu. Hoặc trong trường hợp bạn cần hút toàn bộ chất thải cũ nhằm xây dựng cải tạo lại nhà vệ sinh. Hãy lựa chọn đơn vị chúng tôi, Hiệp Lợi Envico sẽ đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu của bạn.

Hotline hoạt động 24/24h, sẵn sàng tiếp nhận ý kiến khách hàng. 0905.725.355 anh  Duy. Tư vấn, báo giá cụ thể

Chúng tôi trong nhiều năm qua đã phục vụ cho hàng ngàn gia đình. Đặc biệt, khi thi công luôn luôn làm cho khách hàng vui vẻ nhất. và luôn giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng dịch vụ.

Hút hầm cầu Quảng Nam
Hút hầm cầu Quảng Nam Sẵn sàng phục vụ khách hàng

Với hơn 20 năm thi công dịch vụ vệ sinh môi trường. Đặc biệt là dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Hiệp Lợi Envico chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho các cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn.. trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam.

Nhu cầu dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam năm 2021 như thế nào?

Dịch vụ hút hầm cầu chắc chắn là không thể thiếu trong thời buổi hiện nay. Khi mức sống của người dân ngày càng được nâng cao. Xã hội ngày càng quan tâm đến bảo vệ môi trường nhiều hơn. Đặc biệt, việc phát triển vệ sinh môi trường chính là nhiệm vụ hàng đầu trong phát triển kinh tế hiện nay.

Với dân số tương đối đông, mật độ dân số cao. Mặt khác, nhà vệ sinh hợp vệ sinh hay tự hoại được 100% gia đình sử dụng. Do đó, việc hút  hầm cầu là chuyện đương nhiên.

Tuy nhiên, đối với hầm cầu được thiết kế đúng chuẩn, đúng kỹ thuật. Xây dựng theo đúng quy trình thoát nước và vệ sinh. Thì thời hạn sử dụng có thể đến 15 hoặc 20 năm. Nhưng thực tế thì việc xây dựng hầm cầu không lúc nào cũng đúng do nhiều yếu tố khác nhau.

Việc sử dụng hầm bi hoặc hầm quá nhỏ. Đặc biệt do quá trình sử dụng không hợp lý đã làm cho vệ vi sinh trong hầm cầu bị tổn thương và giảm xuống. Dẫn đến hiệu quả phân hủy không cao.

Điều nầy đã làm cho thời hạn sử dụng giảm xuống. Tuy nhiên, việc hút hầm cầu không đợi đến khi nào đầy mới thực hiện mà cần phải thực hiện định kỳ để đem lại hiệu quả xử lý cao. Tránh ảnh hưởng đến môi trường.

Với nhu cầu hút hầm cầu Quảng Nam ngày càng cao. Đã thôi thúc đơn vị chúng tôi thực hiện thành lập đơn vị thi công tại đây. Năm 2009, công ty đã thành lập chi nhánh Quảng Nam với 3 xe chuyên dùng. Phục vụ nhu cầu ngày càng cao của nhân dân, doanh nghiệp trên địa bàn.

BẢNG GIÁ hút hầm cầu Quảng Nam

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh luôn là sự quan tâm của rất nhiều người. Và là một yếu tố cực kỳ quan trọng, để người dùng dựa vào đó mà đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thi công. Qua đó, có thể giúp giúp khách hàng có được cái nhìn trực quan về vấn đề quá trình thi công, khảo sát và tổng kết được mức giá hiện nay ở thị trường Quảng Nam là như sau:

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ

Giá Hút hầm cầu Quảng Nam/ Hút hầm vệ sinh/ Hút bể phốt cho nhà riêng lẻ, nhà ở.

280.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu Quảng Nam/ Hút hầm vệ sinh cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan.

300.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho khu quân sự, khu ở tập thể của bộ đội cụ hồ, khu vực lính nghĩa vụ quân sự.

300.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trường mẫu giáo; phổ thông các cấp; trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường nghề.

300.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; nhà chung cư.

350.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh/ Hút chất thải công nghiệp nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện ở Đà Nẵng.

400.000đ / 1m³

BẢNG GIÁ XỬ LÝ CHẤT THẢI/ GIÁ HÚT HẦM CẦU TẠI QUẢNG NAM NĂM 2022

Hút hầm cầu Quảng Nam định kỳ sẽ mang lại những lợi ích gì?

Bảo vệ sức khỏe của cộng đồng

Đối với hầm tự hoại 3 ngăn thì ngoài khả năng phân hủy. Thì chất thải còn được giữ lại và nước sẽ thải ra ngoài qua hầm rút. Tuy nhiên, đối với khu vực nông thôn thì nước tại hầm tự hoại sẽ rút xuống đất. Nếu lượng nước thoát ra và rút quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường xung quanh.

Nhất là ảnh hưởng đến nguồn nước uống và mùi hôi phát sinh.

Do đó, đừng đợi đến khi nước thoát quá tải mà cần phải hút hầm cầu định kỳ. Ngăn chặn nước thải xâm nhập vào đất gây nên các bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hút hầm cầu Định Kỳ
Hút hầm cầu Định Kỳ từ 3 – 6 năm mang lại hiệu quả cao

Giảm chi phí sửa chữa

Hút hầm cầu định kỳ sẽ có thời gian để kiểm tra quá trình hoạt động của hầm cầu. Để từ đó giải quyết những sự cố nhỏ, kịp thời giải quyết những hư hỏng.

Tránh tình trạng sự cố quá lớn. Thì khi đó quá trình sửa chữa sẽ tốn rất nhiều kinh phí.

Tăng thời gian sử dụng hầm cầu

Nếu hút hầm cầu định kỳ thì làm cho hệ thống không quá tải. Chất thải sẽ không phá hỏng hệ thống hầm cầu. Giảm hư hỏng cũng như kéo dài thời gian sử dụng lên cao. Giảm ảnh hưởng hay gián đoạn quá trình sinh hoạt của gia đình.

Hút hầm cầu định kỳ sẽ tăng tuổi thọ hoạt động của hệ thống thoát nước thải.

Chi phí hút hầm cầu Quảng Nam là bao nhiêu?

Với sự phát triển kinh tế cũng như phát triển ngành nghề hút hầm cầu như hiện nay. Thì ngày càng nhiều đơn vị thi công hút hầm cầu Quảng Nam được thành lập.

Các đơn vị nầy đưa ra nhiều mức giá thi công khác nhau. Để có thể lôi kéo hách hàng. Việc làm nầy không những làm cho người dân có nhiều sự lựa chọn mà còn mang đến sự cạnh tranh về giá cả giữa các dịch vụ với nhau.

Đơn giá hút hầm cầu Quảng Nam phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Thể tích chất thải cần hút hay thể tích hầm cầu. Đây là yếu tỗ quyết định đến giá cả nhiều nhất. Tất nhiên càng nhiều chất thải thì đơn giá/ khối hút sẽ càng giảm.

Điều kiện thi công có thuận lợi hay không, vị trí đậu xe có xa hay gấn so với hầm vệ sinh hay không.

Dựa vào vị trí của gia đình, hay điểm cần hút với điểm đậu xe của chúng tôi.

Hút hầm cầu Quảng Nam
Đơn giá thi công Hút hầm cầu Quảng Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Với những đặc điểm trên thì đơn giá hút  hầm cầu Quảng Nam của các đơn vị khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cần nên nhớ rằng “ tiền nào thì của nấy” đừng bao giờ ham rẻ mà quên đi chất lượng phục vụ dịch vụ.

Các dịch vụ đưa ra giá 99k hoặc 100k đều là những dịch vụ không có thực. Mà chỉ là giá cho vui. Không bao giờ có các đơn giá như vậy.

Đơn giá thi công hút hầm vệ sinh Quảng Nam giao động từ 300.000 đồng – 500.000 đồng 1 khối. Khối lượng càng nhiều thì chi phí hút sẽ càng giảm.

Đơn vị hút hầm cầu của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay là vì?

Với nhiều năm thi công dịch vụ trong lính vực vệ sinh môi trường.. Hiệp Lợi Envico có đầy đủ kinh nghiệm để có thể thi công, khảo sát, giải quyết sự cố tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thời gian lâu năm. Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện, có trách nhiệm cao trong công việc.

Công ty trang bị máy móc hiện đại phục vụ thi công chuyên nghiệp. Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật: không hôi, không đục phá. Giảm ảnh hưởng đến tài sản, sức khỏe của khách hàng.

Biện pháp thi công chuyên nghiệp nhất hiện nay. Từ khảo sát à Báo giá à Thi côngà Bảo hành . Được thực hiện xuyên suốt, khách hàng có thể giám sát quá trình hoạt động.

Đảm bảo tiến độ thi công cho khách hàng. Với nhiều phương tiện chuyên dùng nên có thể thi công nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng quá trình thi công, đảm bảo kết cấu công trình.

Thi công chuyên nghiệp, phục vụ 24/24h nên có khả năng đáp ứng được tất cả yêu cầu khách hàng.

Đơn giá hút hầm cầu rẻ nhất 300k, minh bạch đến với khách hàng. Đặc biệt công ty chúng tôi cam kết hút sạch 99%. Đảm bảo thời gian sử dụng dài nhất.

Hiệp Lợi Envico - Sự lựa chọn hàng đầu về rút hầm cầu Quảng Nam
Hiệp Lợi Envico – Sự lựa chọn hàng đầu về rút hầm cầu Quảng Nam

Các dịch vụ của công ty Hiệp Lợi Envico

 • Thi công hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, các loại chất thải công nghiệp.
 • Thông cầu cống nghẹt, thông tắc toilet, bồn rửa mặt, lavabo, bồn rửa chén…
 • Nạo vét hố ga, mương cống, đường ống thoát nước công ty, khu công nghiệp.
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để các vấn đề mùi hôi của nhà vệ sinh
 • Thi công lắp đặt bể tách mỡ. Duy trì hệ thống bể tách mỡ trong nhà hàng, khách sạn.

Cách lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Nam uy tín nhất hiện nay.

Việc có quá nhiều dịch vụ khác nhau cùng hoạt động trên địa bàn Quảng Nam. Cũng như đưa ra nhiều lời chào mời khác nhau, rất hấp dẫn là đằng khác. Nên việc lựa chọn địch vụ hút hầm cầu tại Quảng Nam nghe có vẻ đơn giản. Nhưng là việc làm cực kỳ khó đó nhé.

Bởi vì có rất nhiều đơn vị thi công không uy tín, thiết bị nghèo nàn, làm ăn chụp giựt, sẵn sàng lừa đảo khách hàng bằng cách hút 1 báo 10.

Do đó, nếu không may mắn hoặc không cẩn thận bạn có thể gặp các đơn vị như vậy. Điều nầy không những bạn sẽ khó chịu trong quá trình sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề về đời sống, sức khỏe.

Bí quyết lựa chọn được dịch vụ thi công hút hầm cầu uy tín nhất Quảng Nam

Đầu tiên, bạn hãy hỏi thăm những người đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Đặc biệt là người thân, bạn bè, hàng xóm. Để xem trải nghiệm của họ về dịch vụ đó như thế nào? Thi công chất lượng ra sao? Giá cả như thế nào?. Điều nầy là rất cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ chất lượng, uy  tín nhất.

Nếu các đối tượng trên chưa từng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Thì bạn nên tham khảo, và  đưa ra các ý kiến cho các đơn vị hút hầm cầu tại Quảng Nam như:

Ưu tiên các dịch vụ thi công lâu đời, đã phục vụ thời gian lâu. Được nhiều người biết đến và ủng hộ. Đặc biệt là phải có địa chỉ rõ ràng. Càng gần địa chỉ nhà bạn càng tốt.

Đưa ra yêu cầu về chất lượng thi công, giá thi công, thời gian thi công, chế độ bảo hành. Và yêu cầu các đơn vị đó phải thực hiện nghiêm túc.

Đặc biệt là cần phải cân nhắc 2 yếu tố là chất lượng thi công và giá cả thi công. Tất nhiên dịch vụ thi công sẽ không bao giờ có đơn vị nào. Vừa thi công giá rẻ lại vừa chất lượng cao hết. Thi công chất lượng cao, phục vụ tốt tất nhiên giá rẻ không bao giờ rẻ. Tất nhiên chúng ta nên lựa chọn dịch vụ giá hợp lý là được.

Cân phải giám sát dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Nam trong quá trình thi công. Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ được tốt nhất.

Biện pháp đơn giản nhất nhằm lựa chọn được dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng nhất là liên hệ với hotline của công ty chúng tôi. Qua số 0935.252.900 để được phục vụ chu đáo nhất.

Vệ Sinh Nhanh 24h, đơn vị thi công hút hầm cầu tại Quảng Nam chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Vệ Sinh nhanh 24h là công ty cố thâm niên hơn 20 năm thi công trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt trên địa bàn Miền Trung và Tây Nguyên. Chúng tôi với địa bàn rộng khắp cũng như giá cả thi công luôn được tối ưu với chất lượng nên được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Chúng tôi hiểu rằng, trong xứ mệnh hình thành và phát triển công ty. Thì cần phải chú trọng đến đội ngũ nhân viên và phương tiện máy móc. Do đó, trong thời gfian vừa qua, Công ty chú trọng đến đào tạo, bồi dưỡng nhân viên. Đảm bảo thi công chất lượng cao, cũng như luôn làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty còn mua sắm nhiều máy móc thiết bị hiện đại. Đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng yêu cầu kỹ thuật. Cũng như tối ưu hóa được chất lượng phục vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Cũng chính vì lý do trên mà chúng tôi cung cấp đơn giá thi công rẻ nhất. Và cho rằng đó là đơn giá đảm bảo cho chất lượng cũng như giá thành là tốt nhất hiện nay.

Tất cả những lý do trên có thể khẳng định rằng Công ty Vệ Sinh Nhanh 24h là sự lựa chọn tối ưu. Để đảm bảo có được dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ cũng như  hợp lý nhất hiện nay.

Liên hệ với dịch vụ rút hầm cầu Quảng Nam như thế nào?

Với hotline của chúng tôi hoạt động 24/24h. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc bất cứ những vấn đề đang xảy ra đối với hầm cầu cũng như các vấn đề liên quan. Hoặc liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty Hiệp Lợi Envico Quảng Nam

 • Địa chỉ: 744 Phan Châu Trinh, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
 • Chi nhánh Hội An: 424 Hai Bà Trưng, Thành phố Hội An
 • Chi nhánh Duy Xuyên: 213 Hùng Vương, TT. Nam Phước, Duy Xuyên
 • Chi nhánh Điện Bàn: Chợ Thanh Quýt, QL1A, Điện Thắng Trung, Điện Bàn
 • Chi nhánh Quế Sơn: Thôn 8, Quế Phú, Quế Sơn, Quảng Nam .
 • Chi nhánh Núi Thành: Gần chợ Bà Bầu, Tam Xuân 2, Núi Thành,
 • Chi nhánh Phú Ninh: gần chợ Tam Dân, đường ĐT616, Tam Dân, Phú Ninh
 • Chi nhánh Đại Lộc: 19 Hùng Vương, TT. Ái Nghĩa, Đại Lộc,

Và các chi nhánh ở Nông Sơn, Hiệp Đức, Tiên Phước, Đông Giang, Tây Giang, Bắc Trà My, Nam Trà My.

 • Điện thoại: 0905.725.355 anh  Duy
 • Website: https://huthamcauthongcongnghet.net/
 • Giấy phép ĐKKD: 733178 do sở Kế Hoạch Đầu Tư  cấp ngày 31 tháng 05 năm 2016


Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *