Dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê của Công ty Vệ sinh Môi trường Hiệp Lợi Envico của chúng tôi luôn luôn được khách hàng gần xa ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi không những có khả năng thi công tốt mà còn là địa chỉ giải quyết sự cố nhanh chóng. Khi bạn gọi cho chúng tôi qua số 0905.725.355 anh Duy. Chắc chắn chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút. Để phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

Đơn giá thi công thông cống nghẹt Thanh Khê như thế nào?

Đây là câu hỏi gần như 100% khách hàng liên hệ với hotline của chúng tôi. Nhưng chúng tôi cũng thông tin thêm đó là. Đơn giá thi công phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của đường cống.  Tức là đường cống tắc nghẽn bằng mỡ hay nặng sẽ có đơn giá cao, còn tắc nghẽn nhẹ sẽ có đơn giá thấp hơn.

Tuy nhiên, mức độ phức tạp của đường ống bao giờ cũng có giá thi công cao hơn. Đơn giản như giá thi công thông tắc cống của phòng trọ, khách sạn bao giờ cũng cao hơn so với nhà ở thông thường.

Ngoài ra, phương pháp thi công dịch vụ thông cống cũng là yếu tố có thể kể đến. Thi công trọn gói bằng máy áp lực sẽ có đơn giá 350.000 – 500.000 tùy mức độ. Nhưng thi công bằng máy lò xo thì thông thường sẽ là 150.000 đồng/m.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng, giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông cống nghẹt Hải Châu, Phục vụ sau 15 phút

Ưu điểm của Công ty thông cống nghẹt Thanh Khê – Hiệp Lợi Envico của chúng tôi.

Thi công nhanh chóng: đảm bảo với khách hàng chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên đến trong vòng 15 phút.  Và chắc chắn cho dù tắc nghẽn nặng hay nhẹ thì cũng giải quyết trong vòng 30 phút bằng máy móc hiện đại.

Máy móc hiện đại: có thể nói máy móc không quyết định 100% về thông tắc có được hay không nhưng máy móc hiện đại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Thời gian thi công và một số trường hợp máy móc hiện đại mới thi công được.

Nhân viên tay nghề cao: đó là ưu điểm hàng đầu của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ kỹ năng ứng xử cũng như kỹ thuật thì khách hàng luôn luôn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Tư vấn nhiệt tình: nhằm giúp khách hàng sử dụng các thiết bị vệ sinh đúng cách. Giảm sự cố tắc nghẽn . Cũng như luôn mang lại sự thoải mái tốt nhất đến với khách hàng.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ. Nhằm phục vụ thanh toán cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, hồ sơ môi trường cho khách hàng có nhu cầu.

Bảo hành dài hạn. Nhằm phục vụ khách hàng đảm bảo nhất. Chúng tôi phục vụ bảo hành chu đáo, có thể đến 12 tháng đối với một số công trình

Dịch vụ thông cống Thanh Khê giá rẻ – Hiệp Lợi Envico

Thanh Khê là một trong những quận có mức độ kinh tế phát triển cao hiện nay. Việc phát triển cũng đồng nghĩa với cơ sở hạ tầng cũng như vấn đề môi trường ngày càng trầm trọng hơn.

Công  ty chúng tôi hiện đang sở hữu mạng lưới dịch vụ thông cống nghẹt tại Thanh Khê với nhiều ưu điểm như giá cả cạnh tranh, thi công chuyên nghiệp. Do đó, những rắc rối do đường cống bị tắc nghẽn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Quy trình thi công thông cống nghẹt tại Thanh Khê

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu khách hàng– khảo sát Miễn phí ):

Ngay khi khách hàng liên hệ lên tổng đài dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu,và tư vấn giải quyết sự cố nếu sự cố nhỏ.. Khi tiếp nhận chúng tôi sẽ nhận địa chỉ khách hàng. Và  đi đến tân nơi  khảo sát.

Bước 2:( Khảo Sát – Miễn phí ):

Sau khi tiếp nhận khoảng 15p. Chúng tôi cắt cử nhân viên kỹ thuật tới và khảo sát, đánh giá hiện trạng. Xác định nguyên nhân dẫn sự cố đường ống.

  • Đối với những trường hợp tắc nghẽn nhẹ. Bạn có thể sửa được. Chúng tôi sẽ, tư vấn, hướng dẫn bạn cách sửa chữa để bạn tự thực hiện, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  • Với những trường hợp không thế giải quyết được, phải cần đến kỹ thuật, máy móc chuyên dụng. Chúng tôi sẽ lên phương án và báo giá thi công cho bạn.

Bước 3 (đánh giá)

Sau khi đánh giá mức độ sự cố như thế nào. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, cụ thể và đảm bảo rẻ nhất. Và trình bày phương án cho khách hàng.  Chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay.

Bước 4: (Thi công):

Khi đã nhận được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành điều xe chuyên dụng hoặc máy móc chuyên dùng khác đang ở khu vực Thanh Khê, hoặc gần vị trí bạn nhất để tiến hành thi công.

Bước 5: (Nghiệm thu và Bảo Hành):

Sau khi tiến hành thi công hoàn tất. Khách hàng tiến hành nghiệm thu, và thực hiện chế độ bảo hành. Cam kết bảo hành dài hạn có thể đến 12 tháng tùy  thuộc vào mỗi công trình.

Nguồn https://huthamcauthongcongnghet.net/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *