Dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê sẵn sàng mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với địa bàn phục vụ khắp các phường trên địa bàn quận. Hiệp Lợi Envico sẽ có mặt sớm nhất, thi công nhanh.

Liên hệ với Công ty chúng tôi qua số 0905.725.355 anh Duy. Để có thể phục vụ khảo sát, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

Đôi nét về dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê của công ty Hiệp Lợi Envico.

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ như hiện nay, thì quận Thanh Khê gần như không có chỗ trống. Bên cạnh một số khu vực có hạ tầng hoàn thiện thì đa số đã bị xuống cấp trầm trọng.

Điều nầy làm tiềm ẩn nguy cơ bị ô nhiễm môi trường trầm trọng. Đặc biệt là mùi hôi cống, thoát nước cũng như vệ sinh công cộng bị ảnh hưởng.

Thông tắc bồn cầu Thanh Khê
Thông tắc bồn cầu Thanh Khê phục vụ giá rẻ – chuyên nghiệp

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của công ty cũng như phục vụ những vấn để giải quyết vệ sinh môi trường trên địa bàn quận. Dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê được thành lập cũng như phục vụ trên địa bàn.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng, công ty đã bố trí các đội thi công để phục vụ tốt nhất các phường trên địa bàn. Đặc biệt, còn đầu tư máy móc hiện đại, thiết bị chuyên dùng để có thể phục vụ nhanh chóng, chất lượng nhất.

Hơn 10 năm phục vụ người dân trên địa bàn Thanh Khê. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Đặc biệt trong thời gian gần đây, chúng tôi là địa chỉ tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng, Giá chỉ từ 100k

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu, Giá chỉ từ 100k, có mặt sau 15 phút.

Có bao nhiêu đơn vị phục vụ dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê?

Trước nhu cầu ngày càng cao của người dân. Cũng như ý thức của con người giải quyết các vấn đề về môi trường. Như cống tắc nghẽn, nghẹt ngày càng cao. Thi dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh phát triển mạnh mẽ hơn.

Có rất nhiều dịch vụ được thành lập, mới có, cũ có. Các dịch vụ cũng có và công ty cũng rất nhiều. Hiện nay, trên địa bàn quận có hơn 20 đơn vị chuyên thi công thông tắc. Các đơn vị bằng nhiều cách khác nhau để lôi kéo khách hàng.

Đặc biệt hiện nay có nhiều đơn vị lừa đảo khách hàng. Đặc biệt là dùng nhiều chiêu trò để có thể chiếm được nhiều tiền hơn từ khách hàng. Việc báo giá mập mờ đã phần nào làm cho khách hàng không tin tưởng về dịch vụ nầy.

Do đó, nhiều khách hàng phản ảnh về tình trạng trên đối với chúng tôi. Còn Hiệp Lợi Envico chúng tôi luôn luôn làm hài lòng khách hàng. Cả về chất lượng, giá thành thi công. Đặc biệt, đơn giá thi công cố định, không phát sinh chi phí. Có chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Đơn giá thi công thông tắc bồn cầu tại Thanh Khê là bao nhiêu?

Tùy theo mức độ tắc nghẽn nặng nhẹ cũng như khả năng thi công của từng đơn vị. Mà dịch vụ thông tắc bồn cầu có đơn giá khác nhau của từng đơn vị.

Ngoài ra, đơn giá còn phụ thuộc rất nhiều vào quãng đường di chuyển của nhân viên. Tất nhiên gần hơn sẽ phải rẻ hơn.

Đơn giá thi công thông tắc bồn cầu Thanh Khê
Đơn giá thi công thông tắc bồn cầu Thanh Khê luôn rẻ

Đơn vị chúng tôi bố trí trực tiếp đội ngũ thi công trên từng phường nên phần nào giảm chi phí thi công. Do đó, đưa ra giá cả thi công rẻ nhất hiện nay.

Bảng giá thông tắc vệ sinh trên địa bàn quận Thanh Khê như sau:

DỊCH VỤ BÁO GIÁ GHI CHÚ
Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh 300.000 đ – 400.000 đ Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ
Tháo lắp bồn cầu 300.000 đ – 500.000 đ Phụ thuộc vào độ khó quá quá trình tháo lắp.
Thông tắc bồn rửa chén 300.000 đ – 400.000 đ Tùy thuộc vào đường ống, mỡ, độ khó của thi công
Sửa bồn cầu rỉ nước 100.000 đ Bảo hành 1 tháng, chỉ nhân công
Thay phao bồn cầu 100.000 đ Bảo hành 1 tháng, chỉ nhân công
Thông tắc bồn rửa mặt 300.000 đ – 400.000 đ Tùy thuộc vào độ khó
Thông tắc bồn tiểu nam  300.000 đ – 500.000 đ Tùy thuộc vào độ khó

Liên hệ với dịch vụ thông tắc vệ sinh Thanh Khê như thế nào?

  • Dịch vụ thông tắc vệ sinh Thanh Khê chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24h. Chỉ cần liên hệ với hotline 0905.725.355 để được phục vụ chu đáo nhất. Hoặc liên hệ địa chỉ sau:
  • Công ty TNHH Hiệp Lợi Envico
  • Địa chỉ: 32 Phạm Nhữ Tăng, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0905.725.355 anh Duy điều hành.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *