Thông cống nghẹt Cẩm Lệ là phương án tốt nhất khách hàng khi gặp sự cố nhà vệ sinh như cống tắc nghẽn, ống thoát bị hỏng hoặc hầm cầu bị đầy.  Chúng tôi sẽ thi công nhanh nhất, đảm bảo giải quyết tốt nhất sự cố, mang lại không khí trong lành cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công dịch vụ hút hầm cầu, thông cống trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế… Và với nhiều thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp nên chúng tôi có thể đáp ứng hoàn toàn yêu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0905.725.355 (tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất)

Dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ phục vụ chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ phục vụ chuyên nghiệp

Thông cống nghẹt Cẩm Lệ cần thiết như thế nào?

Cẩm lệ là quận nằm ở phía Nam của Đà Nẵng. Có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng trong phát triển dân số, kinh tế của thành phố Đà Nẵng.

Vài năm trở lại đây, dân số phát triển mạnh. Đặc biệt là các khu vực Hòa Xuân và Khuê Trung. Còn tại các khu vực như Hòa Thọ, Hòa Phát thì dấn số phát triển càng mạnh.

Tuy nhiên cơ sở hạ tầng của khu vực không phát triển kịp so với sự gia tăng dân số. Do đó, tình trạng ô nhiễm môi trường có sự thay đổi theo chiều hướng xấu hơn. Đặc biệt là đường cống tắc nghẽn, mùi hôi phát sinh.

Trước sự cần thiết như vậy thì dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ đã được thành lập và mang trong mình hành động vì môi trường xanh – sạch – đẹp. Đã phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng và đặc biệt là giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng, giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê, Phục vụ sau 15 phút

Hành động của dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ khi có điện thoại khách hàng

  1. Chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp tại hiện trường và khảo sát hầm cầu, bồn cầu, đường cống thoát nước nhà vệ sinh trước khi báo giá
  2.  Đội thợ thông cống, thông tắc bồn  cầu sẽ tư vấn cách giải quyết sự cố đơn giản nhất nhằm gúp giảm chi phí, tăng hiệu quả quá trình thi công. Đồng thời trình bày phương án  giải quyết dứt điểm sự cố, đồng thời đảm bảo duy trì sự ổn định lâu dài.
  3. Sau khi nghe chúng tôi đồng ý với phương án của chúng tôi, khách hàng đồng ý với ý kiến chúng tôi . Thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai công việc. Nếu trong quá trình thi công có bất cứ sự cố phát sinh gì thì chúng tôi sẽ thông báo đến với khách hàng.
  4. Sau khi thi công xong. Nhân viên sẽ hoàn trả mặt bằng theo đúng ban đầu. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt cho quý khách. Cam kết Bảo hành dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt 3 năm miễn phí 100%.

Thông cống nghẹt tại Cẩm Lệ uy tín, chất lượng, giá rẻ

Hiệp Lợi Envico là thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt.  Và các dịch vụ, tiện ích khác khác như vệ sinh cửa uy tín, vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.
Tất cả đội ngũ nhân viên thi công đều được đào tạo bài bản, công nghệ và thi công giàu kinh nghiệm. Hằng năm, công nhân không ngừng được đào tạo nâng cao tay nghề. Thường xuyên đổi mới công nghệ và trang thiết bị. Đồng thời  thay thế phương thức thi công hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi  mong muốn luôn được phục vụ quý khách hàng nhanh chóng nhất, kịp thời nhất và đạt hiệu quả cao, chi phí thấp.

Do đó dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ đang ngày càng chiếm được tình cảm của mỗi gia đình.

Thông cống nghẹt Cẩm Lệ phục vụ chuyên nghiệp
Thông cống nghẹt Cẩm Lệ phục vụ chuyên nghiệp

Những cam kết của dịch vụ thông tắc cống Cẩm Lệ

  • Thi công chất lượng đảm bảo, giải quyết triệt để. Cung cấp bảo hành dịch vụ dài hạn có thể đến 36 tháng uy tín nhất
  • Cảm kết thay thế trang thiết bị chính hãng. Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam và của nhà sản xuất
  • Phục vụ  dịch vụ nhanh chóng. Cam kết phục vụ sau 30 phút. Đồng thời triển khai xử lý theo yêu cầu 24/24h
  • Đơn giá thông cống nghẹt Cẩm Lệ giá rẻ nhất giảm đến 30% cho khách hàng sử dụng lần 2.
  • Mang đến nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi về giá cho khách hàng
  • Cung cấp đầy đủ, hóa đơn, chứng từ môi trường, hóa đơn VAT, phiếu thu, hóa đơn bán lẻ,…

Dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ cần thiết khi

  • Hầm cầu bị đầy sau thời gian quá lâu. Nhưng không được hút hầm cầu định kỳ hoặc do quá nhiều người sử dụng hầm cầu nhưng kích thước hầm cầu lại quá nhỏ.
  • Kích thước đường ống dẫn quá nhỏ, lắp đặt không hợp lý nên không đảm bảo khả năng thoát nước. Do đó, Sự cố tắc nghẽn xảy ra liên tục.
  • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, đặt biệt là trường hợp sử dụng giấy viết
  • Đường ống thoát nước lắp đặt không đúng kỹ thuật. Độ dốc không đảm bảo để thoát chất bẩn nhanh chóng
  • Thời gian duy trì hút hầm cầu định kỳ không hợp lý.
  • Quá trình sửa hầm cầu, đường ống làm ảnh hưởng tới đường ống thoát nước.
  • Lắp đặt bồn cầu không đúng kỹ thuật.
  • Đất cát lá cây xâm nhập xuống ống thoát khi trời mưa.

Nguồn https://huthamcauthongcongnghet.net

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *